Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng - CÔNG TY THÁI HOA VIỆT

Cập nhật: 07/02/2018

Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng - CÔNG TY THÁI HOA VIỆT

CÀ PHÊ HOMELAND - CÀ PHÊ SẠCH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 Có thể nói, chưa bao giờ thị trường cà phê bột lại sôi động và cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Chỉ riêng tại thị trường trong nước đã có hơn 100 nhãn hiệu từ lạ đến quen, song chỉ có số ít thương hiệu tồn tại, phát triển và được khách hàng tin dùng như Homeland, Vinacafe, Trung Nguyên, Nestle,… Bởi nhờ vào chất lượng vượt trội. Tuy nhiên gây được sự chú ý trong thời gian gần đây lại là thương thiệu cà phê Homeland với một chuỗi quán đặc thù mang phong cách đặc trưng.

” Homeland coffee- gợi nguồn cảm hứng”

Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng

Hình 1: Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng

LỊCH SỬ CÀ PHÊ HOMELAND

          Sự tồn tại và phát triển thương hiệu Homeland Coffee của công ty Thái Hoa Việt có được như ngày hôm nay là nhờ vào tính trung thực, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm. với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn trực tiếp từ những vườn cà phê chất lượng cao của cao nguyên Buôn Mê Thuột  “chiếc nôi cà phê Việt Nam” cộng với những nghiên cứu tìm tòi về khẩu vị đặc trưng của từng khu vực khác nhau, chẳng hạn như người phương Tây thích dùng cà phê tinh khiết, thuần túy nhẹ nhàng không đậm đặc, còn người Việt Nam không thích dùng cà phê có vị chua nhưng vị đắng ngọt ngào,… Lại sản xuất bằng dây truyền hệ thống hiện đại, sử dụng các chất phụ gia đặc biệt không gây hại mà còn tạo được hương vị đặc sắc đậm đà nên hiện nay sản phẩm Homeland Coffee ngày càng phát triển mạnh.

          Ban Giám Đốc Công ty Thái Hoa Việt luôn quan niệm rằng “muốn kinh doanh hiệu quả phải tôn trọng người tiêu dùng, mang được lợi ích đến cho những người bỏ tiền ra mua sản phẩm của mình. Và ở đây lợi ích của người tiêu dùng chính là chất lượng của hàng hóa”.

Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng 2

Hình 2: Sản phẩm cà phê chất lượng cao nguyên chất

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA HOMELAND COFFEE

          Với quan niệm trên cộng thêm tâm huyết với nghề, Homeland Coffee không giống như nhiều loại cà phê bột khác chỉ xuất hiện một thời gian trên thị trường rồi biến mất hay bị các mặt hàng ngoài cùng chủng loại đánh bại. Bởi vì những sản phẩm này không có chất lượng, hay chất lượng không bằng đối thủ, chính ý thức được điều đó nên sản phẩmHomeland Coffee dù xuất khẩu hay tiêu thụ nội địa vẫn phải làm có chất lượng ngang tầm với những đối thủ mạnh trên thị trường. Có vậy mới không bị đối thủ đánh bại, người tiêu dùng không từ bỏ.

Cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng 3

Hình 3: Sản phẩm cà phê chất lượng cao nguyên chất HOMELAND

Kiên trì với chính sách chất lượng, trung thành với mục tiêu là tạo ra cái ngon cho cà phê của mình; sản xuất bằng biện pháp kỹ thuật, bí quyết công nghệ trong việc khai thác hương vị thuần khiết và tinh chất có sẵn trong hạt cà phê, dứt khoát không pha tạp chất nên các sản phẩm của Homeland Coffee ngày càng được tiêu thụ mạnh và cố gắng tạo ra một tên tuổi, một thương hiệu cho cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. Hiện nay công ty Thái Hoa Việt đưa ra thị trường Việt Nam các loại cà phê như Arabica, Robusta, Chari, Culi, Catimor được đóng gói với trọng lượng 100-500 gr, rất đa dạng về chủng loại và được bán chạy ở các chợ, siêu thị cửa hàng trên toàn quốc. Để kịp thời đáp ứng thị trường, phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty đã mở rộng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Tân Đức – Long An. Tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới như cà phê hòa tan, nước giải khát. 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH SX TM THÁI HOA VIỆT

Lô 19, Đường ​số 7, Khu công nghiệp Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

địa chỉ văn phòng : 28 đường số 54a, phường tân tạo, quận bình tân

Điện thoại: (028) 2215.2676 HOTLINE: 0902.591.110

Fax: (028) 6253.9720

Tags: