Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ

Cập nhật: 12/07/2019

Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ

Bạn đang tìm kiếm công ty chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế tại Việt Nam ?

Là một trong cách doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công ty Tân Việt Mỹ với 20 năm hoạt động kinh doanh trong ngành cung cấp trang thiết bị y tế tiêu chuẩn cao nhất, luôn cam kết với chất lượng sản phẩm, với dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động vì mục tiêu phục vụ tất cả khách hàng tại Việt Nam.

Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ 1

Là doanh nghiệp hoạt động được thành lập năm 1997, đến nay TÂN VIỆT MỸ đã và đang kinh doanh Trang Thiết Bị Y Tế, Phòng thí nghiệm, xử lý Nước và Môi Trường theo giấy phép kinh doanh số 052615 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.
 
TÂN VIỆT MỸ chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế với tất cả tâm huyết trong ngành nghề kinh doanh của mình. Với đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo và tích lũy kiến thức chuyên môn cao từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các nghiên cứu đều có sự sáng tạo, đã được phát huy và ứng dụng thành công trong nhiều dự án thực tế.
 
Các sản phẩm tại TÂN VIỆT MỸ

- Chuyên cung cấp các loại máy và trang thiết bị y tế

- Tư vấn về môi trường

- Cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Một số sản phẩm ứng dụng tại Tân Việt Mỹ

 

Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ 2Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ 3

 

Các ứng dụng nghiên cứu đều được nghiên cứu, sáng tạo và tiếp thu các thành quả công nghệ tiên tiến trên thế giới. Tùy theo mục tiêu và nhu cầu khách hàng, chúng tôi có những ứng dụng phù hợp nhất.

Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ 4Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế - công ty Tân Việt Mỹ 5

Tân Việt Mỹ luôn luôn lắng nghe và sát cánh cùng các vấn đề môi trường. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh, cũng như động lực đối với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂN VIỆT MỸ


- Đ/C1 :Số 7 đường số 2 KDCT30 Ấp 5, Xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM

- Đ/C2: 33T2 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp HCM

- SĐT: 028.3758.1967 

- Email: mydung.tvm@gmail.com

- Website: tanvietmy.net

Tags: Chuyên cung cấp các loại máy trang thiết bị y tế