Chuyên cung cấp gia vị sỉ và lẻ giá tốt - Cơ sở sản xuất gia vị Bà Tám

Cập nhật: 30/10/2017

Chuyên cung cấp gia vị sỉ và lẻ giá tốt - Cơ sở sản xuất gia vị Bà Tám

VỀ GIA VỊ BÀ TÁM

Thương hiệu CÀ RI BÀ TÁM được hình thành từ giữa năm 1940. Trải qua hơn 60 năm tồn tại, từ thời Pháp thuộc và phát triển mạnh cho đến ngày nay, thương hiệu đã có một sức sống trong lòng nhiều thế hệ khách hàng đã từng mua và tín nhiệm các sản phẩm của CÀ RI BÀ TÁM.
Chúng tôi đã từng bước chủ động sản xuất sản phẩm bột cà ri Ấn Độ mang nhiều hương vị, sắc màu khác nhau để phù hợp với từng khẩu vị người Việt, người Hoa, người Ấn, người Ả Rập,... như bột ca ri vàng (nấu thịt gà- dê), cà ri đỏ, cà ri xanh (nấu cá-hải sản), cà ri trắng (ca ri coroma), cà ri nâu (masala), cà ri tương dầu.Những sản phẩm này rất được mọi người dân Sài Gòn lúc bấy giờ ưa thích và tín nhiệm. Thương hiệu CÀ RI BÀ TÁM cũng bắt đầu nổi tiếng khắp Sài Gòn - Chợ Lớn. Những bạn hàng của CÀ RI BÀ TÁM là những khách sạn, nhà hàng lớn ở Sài Gòn, hệ thống siêu thị Maximark, Coopmart, Citimark và các siêu thị khác, các sạp bán sỉ ở các chợ Bình Tây - Chợ Lớn.
Thế hệ chúng tôi rất tự hào là con cháu của những người Ấn Độ đầu tiên đến buôn bán, sản xuất bột cà ri Ấn Độ cho người Việt. 

Gia Vị - CaRi BÀ TÁMGia Vị - CaRi BÀ TÁM 2

Hình 1: Gia vị Bà Tám 1

CÁC SẢN PHẨM CỦA BÀ TÁM

- Bò kho Bà Tám
- Bột canh Và Tám
- Ngũ vị hương Bà Tám
- Bún Bò Huế Bà Tám
- Phở Bà Tám
- Và các sản phẩm khác

Cà ri xanh Bà TámBò Kho Bà Tám

Hình 2: Gia vị Bà Tám 2

Với kinh nghiệm sản xuất gia vị lâu năm cùng với trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhập khẩu. Bà Tám đang dần khẳng định mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tê. Bà Tám hoan ngênh các Siêu Thị đại lý có nhu cầu kinh doanh thương hiệu Bà Tám. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

GIA VỊ BÀ TÁM

Địa chỉ: 491/24/1-3 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, PHƯỜNG 2, QUẬN 3, TP.HCM

Điện Thoại: 028- 38356115

Website: www.batamspices.vn

Tags: