Chuyên cung cấp giấy photocopy giá sỉ - VĨNH MINH HƯNG

Cập nhật: 05/04/2018

Chuyên cung cấp giấy photocopy giá sỉ - VĨNH MINH HƯNG

CÔNG TY VĨNH MINH HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP GIẤY PHOTOCOPPY GIÁ SỈ

Quý khách đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá sỉ trên toàn quốc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty Vĩnh Minh Hưng chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng cho Quý khách trên toàn quốc.

chuyên cung cấp giấy photocoppy giá sỉ

Hình 1: chuyên cung cấp giấy photocoppy giá sỉ

Các loại giấy mà chúng tôi cung cấp bao gồm 1 số thương hiệu như:

Giấy Double A

Giấy in Double A A4 thùng 5 ram (2500 tờ) là lựa chọn tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho văn phòng của bạn. Đây là loại giấy in chất lượng cao xuất xứ từ Thái Lan được ưa chuộng hiện nay. Giấy in Double A  với độ trắng, bền dai đúng tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Giấy in Double A A4 là nhãn hiệu giấy được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia in ấn. Loại giấy này được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng. Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá về loại giấy này với giá hoàn toàn ưu đãi

giấy double A

Hình 2: cung cấp sản phẩm giấy Double A

Giấy IK PKUS

- Một trong những đặc điểm vượt bậc của giấy photocopy IK Plus chính là độ dai bền của xớ giấy: giấy không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in, photocopy dưới tốc độ nhanh và nhiệt độ cao.
- Giấy photocopy IK Plus có được đặc tính rất riêng biệt và độc đáo: bề mặt giấy nhẵn, mịn, không có xơ bụi nên khi sử dụng sẽ kéo dài tuổi thọ cho máy in, máy photocopy. IK Plus đạt 98% độ sáng và 165 CIE độ trắng, giúp đem lại cho văn bản sự tương phản rõ nét nhất.

- Với ứng dụng công nghệ TRUTONE, IK Plus đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về in màu với Màu sắc chuẩn xác & tươi sáng; đem lại những hình ảnh cực nét, sống động nhất trên trang in đem lại cảm giác dễ đọc, dễ cảm nhận hơn. Ngoài ra, thời gian khô mực kỉ lục, các phân tử mực ngay lập tức bám chặt vào bề mặt giấy và khô đi mau chóng, đảm bảo kết quả in không bị lem, không bị thấm sang mặt và tiết kiệm thời gian làm việc.
- Chất lượng giấy IK Plus được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, quản lý môi trường ISO 14001 và quản lý tính ổn định và độ bền của hình ảnh trên giấy in/ viết ISO 9706

giấy ik plus

Hình 3: Các loại giấy ik plus

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Add: 110/43/8 Ba Hom St., Ward 13, Dist.6, HCM City
Director: Mr. Đặng Minh Dũng – MB:0908390606
Tel: (028) 38779681 - 38779682
Fax: (028) 54070169 - 37514130
www.giayvinhminhhung.com

Tags: