Chuyên cung cấp sỉ và lẻ bánh kem ngon giá rẻ và đẹp - Shop bánh kem Blessing

Cập nhật: 15/09/2017

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ bánh kem ngon giá rẻ và đẹp - Shop bánh kem Blessing

SHOP BÁNH KEM BLESSING

Trước tiên Shop bánh kem Blessing xin gửi lời chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và đóng góp ý kiến trong hơn 12 năm qua.

Đáp lại sự tin tưởng đó, Bánh kem Blessing đang ngày càng hoàn thiện hơn luôn luôn sáng tạo tìm tòi và học hỏi với bàn tay khéo léo và lòng yêu nghề của người thợ làm bánh mong muốn song hành với nhu cầu và sở thích của quý khách mong thông điệp riêng của từng chiếc bánh phục vụ cho từng loại tiệc khác nhau như: tiệc thôi nôi cho các bé, tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tiệc sự kiện v.v và chuyên làm logo cho các công ty. Nhằm thể hiện được tấm lòng tình cảm của người tặng bánh.

bánh kem ngon và rẻ 1

Hình 1: Bánh kem sinh nhật với thiết kế hấp dẫn

bánh kem sinh nhật đẹp

Hính 2: Bánh mừng khai trương

Do vậy đến với bánh kem Blessing bạn không những có được những hiếc bánh ưng ý, chất lượng đảm bảo, an toàn vệ sinh, mà còn với giá rất bình dân cùng thái độ phục vụ tận tình chu đáo. Với tiêu chí “mang thông điệp yêu thương đến người thân yêu”.

Bánh kem Blessing là người tiên phong trong lĩnh vực bánh kem trang trí theo yêu cầu cảu khách hàng, thế nên bạn không cần lo lắng về cách trình bày mẫu mã. Chỉ cần bạn có ý tưởng chúng tôi sẽ làm ý tưởng đó trở thành hiện thực  và nếu bạn chưa có ý tưởng bánh kem Blessing sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã thích hợp theo yêu cầu của bạn.

Bánh kem sinh nhật Gin Tuấn Kiệt

Hình 3: Shop Bánh Kem Blessing cũng được sự ửng hộ của nhiều ca sỹ

Bánh sinh nhật độc đáo

Hình 4: Một chiếc bánh sinh nhật độc đáo

Bánh kem đẹp

Hình 5: 1 mẫu bánh kem cũng được nhiều khách hàng chú ý

Quý khách tham khảo mẫu mã của shop bánh kem Blessing tại:

Facebook : bánh kem blessing

Zalo: bánh kem blessing ( 0903373063)

Đ/c: 445/26/6B nơ trang long, phường 13, quận bình thạnh

Hotline: 0903.373.063

Bánh kem blessing không làm sẵn trước mà chỉ khi khách đặt bánh trước từ 4 đến 5 tiếng nhằm giữ độ tươi ngon và hạn chế sử dụng phẩm màu, sử dụng nguyên liệu chủ đạo là chocola và trái cây.

Tags: