Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ mỹ nghệ cao cấp - Công ty TNHH gốm cao cấp Bát Tràng

Cập nhật: 05/01/2018

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ mỹ nghệ cao cấp - Công ty TNHH gốm cao cấp Bát Tràng

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ GỐM SỨ MỸ NGHỆ CAO CẤP

Nổi tiếng với nghề gốm sứ bậc nhất tại Việt Nam, làng nghề Bát Tràng không chỉ là nơi lưu giữ những nét đẹp của một làng nghề truyền thống, mà còn là điểm tham quan hấp dẫn, nơi tìm hiểu thú vị về gốm sứ, về một cái nghề nghệ thuật lâu đời ở nước ta.

Giới thiệu về làng nghề Bát Tràng

Làng nghề Bát Tràng là một làng nghề lâu đời với nghề làm gốm sứ truyền thống. Từ những chậu hoa cây cảnh đến bát đĩa ăn hàng ngày, dưới tay nghề của những nghệ nhân Làng nghề Bát Tràng, chúng đều được phủ lên mình những màu sắc, hoa văn tinh xảo, bắt mắt người xem.  Đến với Làng nghề Bát Tràng, không chỉ là tham quan, ngắm nghía, mọi người còn được tự tay mình nhào nặn những cục đất sét nên những chiếc cốc, những đồ gốm cực xinh theo ý muốn.

chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ mỹ nghệ cao cấp

Hình 1: Công ty gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Gốm được tạo ra ở Làng nghề Bát Tràng là một quá trình khắt khe nhưng cũng hết sức độc đáo, thú vị, gồm có hai công đoạn chính: tạo cốt gốm và trang trí hoa văn, phủ men là công đoạn hoàn tất.  Tạo cốt gốm lại gồm nhiều giai đoạn nhỏ hơn: đầu tiên phải chọn đất; sau đó xử lý, pha chế đất; tạo dáng đất theo ý muốn và cuối cùng là phơi sấy và sửa sang lại hình dáng. Mỗi giai đoạn đều cần đến sự chuyên nghiệp và tay nghề khéo léo của các nghệ nhân, đặc biệt là việc trang trí và chế tạo men để tạo ra được những sản phẩm gốm sứ chuẩn phong thái Làng nghề Bát Tràng.

chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ mỹ nghệ cao cấp 2

Hình 2: Gốm Bát Tràng đa dạng mẫu mã

VỀ SẢN PHẨM GỐM SỨ MỸ NGHỆ CAO CẤP

Với định hướng đem đến những dòng sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ cao cấp, độc đáo, Chúng tôi đầu tư vào đội ngũ thiết kế và R&D để không ngừng đưa ra những sản phẩm mới, lạ, kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật truyền thống và đương đại. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất để mua làm quà tặng cho người thân và đối tác.
Sản phẩm Gốm Bát Tàng không chỉ là một món quà vật chất mà còn là một quà tặng tinh thần, mang lại cho gian nhà bạn một nét đẹp riêng độc đáo. Gốm Việt luôn là lựa chọn của du khách nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam, tìm mua một món quà lưu niệm để lưu giữ hình ảnh Việt Nam trong tâm trí họ.

chuyên cung cấp sỉ và lẻ gốm sứ mỹ nghệ cao cấp 3

Hình 3: Sản phẩm cao cấp Bát Tràng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH gốm cao cấp Bát Tràng
Địa chỉ: xóm 2, Làng Cổ Bát Tràng, Quận Gia Lâm, Hà Nội
Tell/fax: 024-38740811 

Tags: