chuyên cung cấp sỉ và lẻ túi giấy

Cập nhật: 03/08/2017

chuyên cung cấp sỉ và lẻ túi giấy

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ TÚI GIẤY

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp sản phẩm khuyến mãi phục vụ cho các hoạt động quảng bá nhãn hiệu, phát triển thị trường.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

- TÚI GIẤY

 Túi giấy là sản phẩm quà tặng khuyên mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như túi giấy NIlon, túi Nilon ... In túi giấy trở nên quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp, Và khi in túi giấy sẽ quảng bá thương hiệu và cần thiết đối với doanh nghiệp. Vì khi in túi giấy sẽ giúp quảng bá doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá trị tốt hơn. công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ túi giấy.

chuyên sỉ và lẻ túi giấy 1

Hình 1: túi giấy cao cấp

Hình 2: Túi giấy thời trang

- HỘP GIẤY:

 Các công ty kinh doanh luôn muốn có thể đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với sản phẩm được gia công in trên những thiết bị máy móc hiện đại và khi làm ra thành phẩm thì có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt giúp khách hàng và doanh nghiệp sở hữu như mong muốn.

túi giấy

Hình 3: hộp giấy

Hình 4: Hộp đồng hồ cao cấp

HỘP HẢI SẢN:

 Bao bì thực phẩm là vật chứa đựng bên ngoài của sản phẩm, có tác dụng đảm bảo số lượng và chất lượng của thực phẩm bên trong. Nhờ có những thông tin được in trên bao bì sản phẩm giúp cho người sử dụng biết được thành phần, cách sử dụng, bảo quản, thời gian sử dụng cung như nguồn gốc của thực phẩm. Bao bì còn giúp cho việc vận chuyển, bốc dỡ và lưu kho được thuận tiện, an toàn và không gây ảnh hưởng đến chất lượng, hình dáng của sản phẩm bên trong.

Bao bì đựng thực phẩm

Hình 5: Bao bì đựng thực phẩm

Hình 6: Hộp đựng hải sản

Hãy đến với dịch vụ chuyen cung cap si va le tui giay của chúng tôi để cùng cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật in ấn hiện đại. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với phương châm " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU". Công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách sản phẩm hoàn hảo nhất.

Rất mong nhận được sự phúc đáp của quý công ty.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT NAM
Địa chỉ: 345 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28)-3929 2646 - FAX: (+84-28)-3929 2645
Email:baobivn@vnpack.com.vn
Website: www.parkvn.com.vn - www.vnpack.trustpark.alibaba.com

 

Tags: