Chuyên cung cấp và lắt đặt các hệ thống an ninh - Công ty anh phương

Cập nhật: 17/10/2018

Chuyên cung cấp và lắt đặt các hệ thống an ninh - Công ty anh phương

Chuyên cung cấp và lắt đặt các hệ thống an ninh - Công ty Anh Phương

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ANH PHƯƠNG (APTECH) là công ty cung cấp và lắp đặt hệ thống hàng đầu của thị trường. Với những kinh nghiệm và quá trình hoạt động lâu năm, những thiết bị chúng tôi cung cấp được đa dạng hóa và luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi áp dụng những khoa học kỹ thật mới nhất vào công tác giám sát an toàn đảm bảo tốt nhất. Chuyên cung cấp và lắt đặt các hệ thống an ninh với đội ngũ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lận cận khác như Long An, Bình Dương, Đồng Nai,...

chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thông minh

Mô hình chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống an ninh

Các sản phầm được Anh Phương cung cấp cho hạng mục giám sát: 

-  Lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng

Có một điều rõ ràng là cửa hàng – cửa tiệm – quán hàng – siêu thị là những nơi đông đúc, sẽ có những tình huống lộn xộn, mất an ninh hay trộm cắp xảy ra nếu không có sự phòng ngừa, đề phòng nhất định. Do việc lắp đặt hệ thống camera cũng là một điều thuận tiện cho các chủ cửa hàng nói chung có thể giám sát được nhân viên trong giờ giấc làm việc, quản lý tiền bạc, hàng hóa, tài sản của mình để tránh bị thất thoát.

– Lắp đặt hệ thống camera an ninh cơ quan xí nghiệp

Tại các cơ quan – xí nghiệp, Camera sẽ là công cụ cần thiết để quản lý nhân viên trong quá trình làm việc, và là biện pháp an ninh hữu hiệu nhất để giám sát nhân viên. Ngoài ra, trong một số xưởng sản xuất, xí nghiệp việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng là một biện pháp để phòng tránh việc thất thoát tài sản, trộm cắp.

 

chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thông minh 2

Hệ thông thông minh dành cho bãi đỗ xe

– Lắp đặt hệ thống camera giám sát từ xa trẻ nhỏ

Để bảo vệ an toàn cho trẻ em, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt camera quan sát từ xa, theo dõi con cái của mình. Bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

– Lắp đặt hệ thống camera trên các tuyến đường

Trên các trục đường giao thông, nhất là các trục đường thường xảy ra tình trạng trộm cắp, tai nạn giao thông. Việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát trên các tuyến đường là cánh tay đắc lực, giúp cho cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ được đảm bảo hơn.

chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thông minh 3

Hệ thông thông minh dành cho bãi đỗ xe 2

Hệ thông thông minh dành cho bãi đỗ xe 4

Hệ thống dành cho xe tải

Để lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất, hãy liên hệ về công ty Anh Phương - Chuyên cung cấp và lắt đặt các hệ thống an ninh với các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hàng đầu tại Việt Nam

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ANH PHƯƠNG (APTECH)

  • Địa chỉ: số 12 Đường số 2, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, 70880
  • Tel: 028 2253 2205 - 2253 2206 -Hotline: 0909 47 6264
  • Email: phuongdo.aptech@gmail.com
  • Website: www.anhphuongtech.com

Tags: