Chuyên cung cấp vật tư quảng cáo - DNTN Gia Linh

Cập nhật: 19/12/2017

Chuyên cung cấp vật tư quảng cáo - DNTN Gia Linh

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA LINH

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm dành cho ngành quảng cáo như Hộp đèn siêu mỏng, Hộp đèn ép nổi, Chữ Mica ép nổi, Chữ nổi đèn LED, Vật tư ngành quảng cáo, Máy móc ngành quảng cáo...

Bằng bề dày kinh nghiệm, Doanh nghiệp Gia Linh đã và đang là không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Gia Linh PTE trong nhiều năm qua đã gầy dựng được lòng tin với Qúy khách hàng trên khắp cả nước.

VẬT TƯ QUẢNG CÁO GIA LINH

Ngày nay, ngành quảng cáo đang ngày càng phát triển với những công nghệ máy móc hiện đại ứng dụng vào phục vụ cho ngành quảng cáo, những máy in KTS, laser … thì bên cạnh đó vật tư quảng cáo là thứ cần thiết để cung ứng cho các hoạt động này.

Với giá thành hợp lý và hết sức cạnh tranh trên thị trường, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ QUẢNG CÁO

Hình 1: Chuyên cung cấp vật tư quảng cáo

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người sử dụng. Gia Linh luôn luôn cố gắng củng cố và phát huy nhiều hơn nữa để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. Doanh nghiệp Gia Linh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Liên hệ với chúng tôi, để nhận được những thông tin báo giá vật liệu, những chương trình khuyến mãi, tri ân tới khách hàng sớm nhất. 

chuyên cung cấp vật tư quảng cáo 2

Hình 2: Chuyên cung cấp vật tư quảng cáo 2

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GIA LINH

Địa chỉ: 178/9 Phạm Văn Chí P4, Q6, TP.HCM
ĐT: 08-39675926
Email: gialinhad@gmail.com

Tags: