Chuyên sản xuất gia công cơ khí - Công Ty Đặng Thanh Sơn

Cập nhật: 26/05/2018

Chuyên sản xuất gia công cơ khí - Công Ty Đặng Thanh Sơn

Chuyên sản xuất gia công cơ khí

Công ty TNHH cơ khí Đặng Thanh Sơn giới thiệu dịch vụ sản xuất gia công cơ khí

Khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại.

Các hình thức gia công cơ khí

Công nghệ hàng đầu thế giới về gia công cơ khí được chúng tôi áp dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong những hình thức gia công khác nhau:

1, Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren…

2, Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

3, Xử lý sau gia công

Trong trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và gia công cnc bằng máy phay chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm sẽ được xử lý qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công bắn cát… để đạt độ chính xác cao.

Chuyên sản xuất gia công cơ khí

Hình 1: kỹ thuật viên gia công cơ khí

Cơ Khí Đặng Thanh Sơn

Trong xu hướng thị trường tranh đua với nhau dữ dội như hiện nay , ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng , chúng ta không ngừng tính đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. Bởi thế , chúng ta đã có những thủ pháp tính , báo giá cho khách hàng hợp lý nhất , tỷ lệ sai số thấp nhất.
 
Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng , vì thế Đặng Thanh Sơn không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.
 
Toàn thể cán bộ nhân viên Đặng Thanh Sơn xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với công ty chúng ta lời cám ơn chân thành cùng sự càm ơn sâu sắc nhất.
 

Chuyên sản xuất gia công cơ khí 2

Hình 2: Thiết bị chuyên gia công cơ khí

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐẶNG THANH SƠN
DANG THANH SON MECHANICAL CO., LTD


Add: Q96 – 101 ĐƯỜNG SỐ 14, KHU TTCN, ẤP 1, XÃ TÂN NHỰT, HUYỆN BÌNH CHÁNH.
Director: Mr. Đặng Thanh Duy
Tel: 028) 37666058 - 0983808396
Fax: (028) 37661768
Email: ckthanhson@yahoo.com.vn

Tags: