Công ty cọc khoan nhồi giá rẻ - Công ty TNHH Xây Dựng Minh Việt Á

Cập nhật: 03/05/2017

Công ty cọc khoan nhồi giá rẻ - Công ty TNHH Xây Dựng Minh Việt Á

Minh Việt Á là một trong những công ty cọc khoan nhồi cọc giá rẻ uy tín nhất Việt Nam. Trong những năm hoạt động công ty đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực của mình.  Với phương châm nhanh chóng - chất lượng - an toàn Minh Việt Á đang khẳng định thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Công ty cổ phần công nghệ nền móng và xây dựng với bộ máy lãnh đạo, tổ chức, điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lãnh nghề được đào tạo toàn diện về chuyên môn nghiệp vụ. Thiết bị và công nghệ thi công đồng bộ, hiện đại. Quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế.Minh Việt Á khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác thi công cọc khoan nhồi, tường vây, cọc Barette, đóng cọc BTCT, cọc bê tông ly tâm, cọc cát, cọc cừ Larsen.

Minh Việt Á tiếp tục đầu tư các thiết bị máy móc thiết bị hiện đại để phát triển sản xuất kinh doanh, tích cực tìm kiếm và khai thác các dự án kinh doanh nhà, các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, hạ tầng kỹ thuật…Tiếp thu các kỹ thuật công nghệ mới, tăng cường công tác quảng cáo, tiếp thị, thông tin thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh. Mở rộng các hình thức liên doanh, liên kết trong sản xuất kinh doanh để đảm bảo thị phần và lợi nhuận.

Lĩnh vực hoạt động chính

Chuyên xử lý nền - móng bằng phương pháp cọc khoan nhồi.
Chuyên khoan cọc nhồi nhà dân dụng - bảo hành toàn quốc.

Các lĩnh vực mà Minh Việt Á Cung Cấp:

Cọc Khoan D300 mm
Cọc Khoan D350 mm
Cọc Khoan D400 mm
Cọc Khoan D500 mm
Cọc Khoan D600 mm

QUY TRÌNH KHOAN NHỒI CỌC CỦA MINH VIỆT Á

Bước 1: Định vị cọc : 
Bước 2: Khoan tạo lỗ:
Bước 3: Kiểm tra địa tầng
Bước 4: Kiểm tra độ sâu hố khoan
Bước 5: Vệ sinh hố khoan
Bước 6: Công tác cốt thép
Bước 7: Xử lý cặn lắng đáy lỗ khoan trước khi đổ bê tông
Bước 8: Công tác bê tông
Bước 9: Quy trình đổ bê tông
Bước 10: Kiểm tra và nghiệm thu.

Thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH Xây Dựng Minh Việt Á đã có 10 năm hoạt động cũng như hơn hơn mười năm kinh ngiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội nghũ kỹ thuật lâu kết hợp với trang thiết bị tân tiến. Công ty luôn mang lại phương án tốt nhất để hoàn thành tốt yêu cầu được giao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cọc khoan nhồi thì Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Minh Việt Á. 

Công ty chúng tôi xin khẳng định về chất lượng, cam kết với tiến độ, giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết về kỹ thuật thiết kế nền móng, về giá cả chúng tôi có nhân viên tới khảo sát mặt bằng công trình, kiểm tra bản vẽ và tư vấn, báo giá miễn phí cho Quý khách. 

Nếu bạn đang cần tìm kiêm đơn vị khoan nhồi cọc giá rẻ, Hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty cọc khoan nhồi cọc giá rẻ để được tư vấn và báo giá:

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH XD MINH VIỆT Á
Địa Chỉ: 204/53 An Dương Vương - P.16 - Q.8 - TPHCM
ĐT: 0903 383 321 - Anh Thiện
Email: cockhoannhoi2004@yahoo.com

Tags: công ty cọc khoan nhồi giá rẻ, cong ty coc khoan nhoi gia re