Công ty giao nhận vận tải giá rẻ

Cập nhật: 19/10/2017

Công ty giao nhận vận tải giá rẻ

VỀ CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi giới thiệu quý khách hàng một số vượt trội về lĩnh vực vận chuyển mà công ty chúng tôi cung cấp: 

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đa năng "vận chuyển", CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NĂNG ĐỘNG có thể cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như vận tải hàng không và đường biển, thực hiện xuất khẩu, nhập khẩu, cũng như hải quan và thủ tục kho bãi.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp một sự phối hợp hoàn chỉnh các dịch vụ và đúng giờ khi khởi hành và đến các điểm đến bằng cách lập trình chính xác. Quan điểm của chúng tôi về giao thông vận tải quốc tế là quan điểm toàn cầu và nó đi qua phương tiện giao thông cổ điển từ nước này sang nước khác, nhưng nó được hiểu như một dịch vụ cá nhân phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và một đề xuất khác cho các yêu cầu khác nhau.

Nhân viên của chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự nhanh chóng và chính xác của việc thực hiện, nhờ vào một hệ thống lập kế hoạch và truyền tải dữ liệu hiện đại giúp giảm và giải quyết bất kỳ vấn đề phát sinh từ việc phát hành tài liệu.

Hy vọng có được một ý tưởng về công ty của chúng tôi, chúng tôi mong muốn lắng nghe bạn có cơ hội để cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi cho các nhu cầu của bạn.

dịch vụ giao nhận vận tải giá rẻ 2

Hình 1: dịch vụ giao nhận vận tải giá rẻ 1

VỀ DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế bằng đường không và đường biển. Với các công cụ hỗ trợ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao nhận vận tải giá rẻ chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ. "Giá rẻ - nhanh chóng và đảm bảo" là những nguyên tắc mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới trong năm nay.hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hình 2: vận tải đường thủy

dịch vụ giao nhận vận tải giá rẻ

Hình 3: Dịch vụ giao nhận vận tải giá rẻ

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NĂNG ĐỘNG
Địa chỉ: Số 89 Đường PASTEUR, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 38 244 839, Fax: 028 38 238 242
Website: http://www.dynamiclinks.com.vn

Tags: