Công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ - Công ty Kim Quý

Cập nhật: 26/07/2018

Công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ - Công ty Kim Quý

Công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ

Ngày nay xu khi nhu cầu làm đẹp ngày càng được quan tâm chú trọng hơn ở nhiều lĩnh vực, trong trường học cũng vậy việc sở hữu những bộ quần áo đồng phục học sinh thì yếu tố tiên quyết là theo phong cách từng trường và những đặc điểm riêng từng trường thì phải đảm bảo bắt kịp các xu thế thời trang mới nhất, để tạo sự hứng thú của các em học sinh khi khoác lên mình chiếc áo đó.

công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ

Giây chuyền thêu gia công vi tính

Ngày nay, thêu vi tính là loại hình trang trí họa tiết lên các sản phẩm thời trang đang được ưa chuộng. Thay vì dùng phương pháp thủ công thông thường, thêu vi tính sử dụng máy móc thiết bị để tạo ra số lượng lớn sản phẩm phục vụ nhu cầu cao của khách hàng. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thêu vi tính. Xin giới thiệu với bạn về xưởng thêu vi tính giá rẻ của chúng tôi:

  • Đây là xưởng thêu vi tính gia công theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu vi tính, đầu tư thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thêu vi tính đẹp, đảm bảo chất lượng.
  • Tại xưởng thêu vi tính của chúng tôi nhận thêu tất cả mặt hàng như sau:

- công ty chuyên nhận thêu gia công vi tính của các đơn vị công ty, cơ sở tư nhân, công nhân, đồng phục, học sinh, sinh viên v.vv

- nhận thiết kế theo mẫu mã của khách hàng với số lượng lớn không giới hạn.

- nhận thêu gia công theo mẫu có sẵn của khách hàng hoặc đơn hàng có sẵn.

công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ 2

Công ty Kim Quý nhận thêu gia công vi tính giá rẻ

 

Với sự đa dạng và phong phú của thị trường thêu vi tính, bạn sẽ phải cân nhắc trong việc lựa chọn một cơ sở phù hợp và chất lượng. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi,công ty nhận thêu gia công vi tính giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

nhận thêu gia công vi tính giá rẻ

 Thêu gia công rẻ đẹp

 

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KIM QUÝ
Địa chỉ: B25-26 KDC Rạch Bà Miếng, Phường 15, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Diện Thoại:  028-39168976
Email: trongkhiem78@gmail.com

Tags: