Cung cấp phân phối sơn ô tô sikkens - Công ty TNHH TM DV Hợp Thủy

Cập nhật: 03/05/2017

Cung cấp phân phối sơn ô tô sikkens - Công ty TNHH TM DV Hợp Thủy

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm cho các Garage, các trung tâm sửa chữa, hộ gia đình và các nhân. Chung tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm sơn sikkens. Công ty đang cố gắng hoàn thiện cải tiến sản phẩm nhằm cung cấp phân phối sơn ô tô sikkens đáp ứng hầu hết các yêu cầu của quý khách hàng đặt ra. Với mục tiêu đặt ra là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sơn oto sikkens chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành mà sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra.

CÔNG TY TNHH TM DV HỢP THỦY chuyên cung cấp phân phối sơn ô tô sikkens uy tín hàng đầu Việt Nam. Hệ thống cung cấp sản phẩm và giao hàng chuyên nghiệp của Hợp Thủy sẽ giúp quý khách dễ dàng sở hữu sản phẩm của mình. Khi đến với Hợp Thủy quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả sản phẩm chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi chuyên:

- Cung cấp sơn màu gốc
- Sơn lót bề mặt
- Sơn lót chóng gỉ
- Bả láng 1 thành phần
- Bả láng 2 thành phần
- Dung môi pha sơn
- Chât đóng rắn
- Các sản phẩm khác

Chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC sơn sửa chữa sikkens.

Công ty HỢP THỦY hiện đang phân phối trên thị trường hai dòng sản phẩm chính hãng AkzoNobel.

- Sản phẩm nhãn hiệu Sikkens® ,Nhiều garage, trung tâm bảo hành và dịch vụ như : Toyota Mỹ Đình, Toyota Hải Phòng, Mescedes An Du (Mỹ Đình) , Mishubishi An Dân (Nguyễn Văn Cừ), Mishubishi Trung Thượng,…. đang sử dụng và khẳng định thương hiệu sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

- Sản phẩm nhãn hiệu Lesonal® là dòng sản phẩm kinh tế. Giá cả tiết kiệm đang được nhiều đơn vị sử dụng và ngày càng nhiều KH ưa chuộng

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật ứng dụng sản phẩm, cập nhật kỹ thuật tiên tiến nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, cải tiến trang thiết bị, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn về môi trường.

Các bạn có nhu cầu mua sơn ô tô sikkens xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HỢP THỦY

Số 3 Lê Quang Đạo - Từ Liêm - Hà Nội
Tel: 043 7855490/91 * Fax: 043 7855492
Website: www.hopthuy.com.vn

Tags: cung cấp phân phối sơn ô tô sikkens, cung cap phan phoi son o to sikkens