Gas công nghiệp LPG và Gas gia đình - Công ty TNHH Trần Minh

Cập nhật: 19/12/2017

Gas công nghiệp LPG và Gas gia đình - Công ty TNHH Trần Minh

Gas công nghiệp LPG và Gas gia đình SIAMGAS/Shell gas Công ty TNHH Trần Minh

CHUYÊN: Kinh doanh khí Gas(LPG) phân phối sản phẩm SIMGAS/Shell. Cung cấp Gas, lắp đặt hệ thống dẫn Gas cho nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất sử dụng nhiên liệu Gas

Trading Gas, product distribution company Shell Gas Vietnam. Gas supply, Gas system installation guide for restaurants, hotels, manufacturing facilities using fuel gas.

 

Về sản phẩm Gas LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng có thể sản xuất ở các nhà máy lọc dầu trong quá trình trưng cất dầu thô.

LPG trong dân dụng và công nghiệp chủ yếu có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không có độc tố. 

LPG dùng làm chất đốt dân dụng, công nghiệp và là nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt dân dụng rẻ, có năng lượng cao, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Gas gia đình và công nghiệp

Hình 1: Gas gia đình và công nghiệp Trần Minh

Công ty TNHH Trần Minh Chuyên cung cấp Gas LPG gia đình và công nghiệp

Trần Minh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học...Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp chính hãng các vật tư, thiết bị ngành gas, cũng như cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Các thiết bị gas công nghiệp do Trần Minh cung cấp đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn trước khi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đem đến dịch vụ tốt nhất từ tư vấn, cung cấp, cho đến thi công, bảo trì bảo hành cho quý khách hàng.

Gas gia đình và công nghiệp Trần Minh 2

Hình 2: Gas công nghiệp LPG và Gas gia đình Trần Minh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

11 Nguyễn An Ninh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Email: tranminh.phong72@gmail.com

Đt:  (024) 36623246

HOTLINE: 0903225635

Tags: