Gia công in nhôm kính giá rẻ - Công ty TNHH CK SX TM Hoàng Vĩnh Lợi

Cập nhật: 18/05/2017

Gia công in nhôm kính giá rẻ - Công ty TNHH CK SX TM Hoàng Vĩnh Lợi

Công ty TNHH CK SX TM Hoàng Vĩnh Lợi chuyên thi công lắp đặt gia công in nhôm kính giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh uy tín chất lượng với nhiều mẫu nhôm kính giá rẻ đẹp, thiết kế tinh tế sang trọng cho nhà ở.

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ được làm từ nhôm Đài Loan hệ 700 (dày 70 mm)hoặc nhôm hệ 1000 (dày 100 mm)  với các màu sắc như trắng thường, trắng sữa, màu nâu, vân gỗ, màu vàng và kính từ 5ly đến 10 ly cường lực hoặc không cường lực.

Nhôm kính gia công in

Chọn phụ kiện gia công in nhôm kính giá rẻ là vấn đề nghệ thuật cần có kiến thức và am hiểu kỹ thuật bởi lẽ đây là vấn đề nhạy cảm và lan giải của cửa nhôm vì bộ phận phụ kiện hay rở chứng trong quá trình sử dụng. Cần phải dùng phụ kiện chính hãng và uy tín như : Phụ kiện hãng Việt Pháp, Phụ kiện hãng KinLong, Phụ kiện hãng AMG…chúng ta khkoong nên tiếc tiền cho phụ kiện vì nếu dùng hàng nhái hàng kém chất lượng dẫn đến khóa hay hóc, cửa hay sệ do bản lề…

Thi công mặt in nhôm kính

Với nhiêu năm kinh nghiệm trong việc gia công in nhôm kính giá rẻ, chúng tôi có những người thợ lành nghề, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng của sản phẩm làm ra. Làm việc với chúng tôi khách hàn sẽ cảm nhận được sự uy tín, nhanh nhẹn, và đảm bảo.

Để tìm hiểu thêm về thông tin kỹ thuật và giá cả hoạt động quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHI SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG VĨNH LỢI 
Địa chỉ: 67 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: A Vĩnh 0902 665 839
Website: cokhihoangvinhloi.com
Email: hoangvinhloicompany@gmail.com

Tags: gia công in nhôm kính giá rẻ, gia cong in nhom kinh gia re,