Khay nhựa định hình khuôn mẫu

Cập nhật: 09/11/2017

Khay nhựa định hình khuôn mẫu

VỀ CÔNG TY TNHH SX ĐỒNG PHÁT

CÔNG TY TNHH SX  ĐỒNG PHÁT xin kính chào Quý khách. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tìm đến Công ty và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.
CÔNG TY ĐỒNG PHÁT có bề dày kinh nghiệm, hoạt động nhiều: trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa định hình cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của công ty ĐỒNG PHÁT chủ yếu là các sản phẩm nhựa PS, PET, PP,.... và các sản phẩm về khay nhựa định hình.

máy hút định hình khuôn mẫu

Hình 1: máy hút định hình khuôn mẫu

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA ĐỒNG PHÁT

Chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì đựng thực phẩm : khay bánh, khay mứt, khay bánh trung thu, khay trứng các loại, khay mạch vi điện tử, khay hàng hải sản, khay linh kiện ôtô, và các sản phẩm cao cấp khác. Và nhận làm khuôn theo yêu cầu của khách hàng.

Khay nhựa định hình khuôn mẫu

Hình 2: Cơ sở sản xuất công ty Đồng Phát

Hiện công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tìm thêm đối tác kinh doanh. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng nhân viên nhiệt tình. Đến vớiĐỒNG PHÁT cũng như đến với sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Khuôn mẫu nhựa

Hình 2: Cơ sở sản xuất công ty Đồng Phát 2

Với phương châm cung cấp những sản phẩm cạnh tranh giá tốt ra thị trường. Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY SX TNHH ĐỒNG PHÁT

164 QL13 (cũ), P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Email: triet@plastictray.vn
Phone: (08) 3727 1161 - 0907389638

Tags: