Máy lọc nước nano gia đình không cần điện Sunny-eco - Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương

Cập nhật: 03/05/2017

Máy lọc nước nano gia đình không cần điện Sunny-eco - Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương

Trong cơ thể con người, Hơn 70% là nước. Theo thống kê của các nhà khoa học 1 ngày trung bình con người cần trung bình khoảng 4 lít nước.

Nhưng liệu nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có hoàn toàn là sạch, Máy lọc nước nano gia đình không cần điện sunny-eco cung cấp cho bạn giải pháp an toàn cho nguồn nước sạch.

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp công ty đang ngày càng phát triển tất cả các kĩ thuật tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu nước sạch ngày càng lớn của con người.

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ SINH THÁI ÁNH DƯƠNG - chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nano gia đình không cần điện Sunny-eco. Với công nghệ hiện đại, máy lọc nước Sunny-eco hoạt động không cần dùng điện, không có nước thải, có thể uống trực tiếp và giữ nguyên khoáng chất trong nước. 

Máy lọc nước nano gia đình không cần điện sunny-eco bao gồm nhiều loại máy sang trọng, nhỏ gọn như: Super-As, Super-9F, Super-5, ZF-15G, v. v.., đó cũng là các máy lọc nước văn phòng sang trọng.

Với hệ thống đại lý phân phối rộng lớn trên toàn quốc. Hệ thống cửa hàng phủ đều trên các tỉnh. Công ty luôn đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng dù là khó tính nhất

Ngoài ra, còn có máy lọc nước giếng khoan, lọc nước mưa, hệ thống lọc nước công suất lớn D20HS, cho xí nghiệp, nhà máy, và phịc vụ đẻ đóng bình.

Dịch vụ Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy lọc nước nano Sunny-eco cho gia đình, văn phòng, trường học, nông thôn, miền núi, thành phố, nơi đông người.

 Dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng trạm cấp nước sinh họat, xử lý nước nhiễm bẩn, nhiễm phèn. Các nhà máy lọc nước mặn, lợ thành nước ngọt phục vụ dân sinh.

Dịch vụ xét nghiệm nước miễn phí.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco thân thiện với môi trường, công nghệ của thời đại mới.

Công ty thường xuyên áp dụng cho các khách hàng mới có nhu cầu mua  máy lọc nước nano gia đình không cần điện sunny-eco . Chúng tôi luôn có các chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Email:  anhduongct@gmail.com

Add: Số 1 Ngõ 121, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Tel: (84-4) 629 294 78   Hotline Fax: (84-4) 37759794

Web: www.sunny-eco.vn

Tags: máy lọc nước nano gia đình không cần điện Sunny-eco, may loc nuoc nano gia dinh khong can dien sunny-eco