Nha khoa thẩm mỹ giá tốt TPHCM - Nha Khoa Bà Chiểu

Cập nhật: 23/11/2017

Nha khoa thẩm mỹ giá tốt TPHCM - Nha Khoa Bà Chiểu

NHA KHOA BÀ CHIỂU - NHA KHOA GIÁ TỐT NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nha khoa Bà Chiều kính chào Quý Khách, Trải qua một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ nha khoa thẩm mỹ giá tốt nhất tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một nụ cười đẹp có thể thay đổi khá nhiều sự tự tin của nhiều người khi giao tiếp xã hội. Hiện nay với nhu cầu về sức khỏe và thẩm mý cao để nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhiều người khá quan tâm nhiều đến chất lượng thẩm mỹ của các Trung Tâm Nha Khoa. Nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ của Nha Khoa Bà Chiểu Quận Bình Thạnh

Niềm tự hào của nha khoa giá rẻ chất lượng Quốc tế không gì khác chính là các bác sỹ đang công tác tại Trung tâm. Hầu hết các bác sỹ phụ trách mỗi chuyên khoa điều trị, đặc biệt là các chuyên khoa sâu và phức tạp liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant, niềng răng, chỉnh hàm hô – móm,… đều đã được đào tạo chính quy tại Đại học danh tiếng Bordeaux 2 – Pháp với trình độ được Quốc tế công nhận.

Nha khoa gia tốt Tp hcm

Hình 1: Nha khoa thẩm mỹ giá tốt Tại Tp Hồ Chí Minh

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Các bác sỹ cũng đã trải qua nhiều năm thực nghiệm tại Bệnh viện nha khoa danh tiếng và tu nghiệp nhiều năm ở quốc tế. Trải qua hàng ngàn ca điều trị thực tế, các bác sỹ có đầy đủ năng lực và bản lĩnh đảm trách điều trị nha khoa với cả những ca có độ phức tạp cao.

Hơn thế, các bác sỹ còn không ngừng nâng cao tay nghề và khả năng thích ứng với máy móc, thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại. Đó chính là cơ sở để Nha Khoa Bình Thạnh không ngừng mở rộng quy mô và tiếp nhận chuyển giao những kỹ thuật mới nhất trong điều trị nha khoa từ các nước có nền y khoa phát triển.

Nha khoa gia tốt Tp hcm 2

Hình 2: Chất lượng dịch vụ nha khoa luôn được đặt lên hàng đầu

Nha Khoa Bà Chiểu - giá rẻ - Chất lượng hàng đầu

Nhờ điều trị bằng công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến, do các bác sỹ trình độ Quốc tế đảm trách nên tại nha khoa Bình Thạnh, toàn bộ quy trình đều được quy chuẩn, tối ưu, đạt chất lượng cao thỏa mãn tiêu chí như của một ca điều trị nha khoa Quốc tế.

Với giá trị vượt trội này, nhưng khách hàng và bệnh nhân lại chỉ phải chi trả một mức chi phí không hề chênh lệch so với khi điều trị bằng các kỹ thuật thông thường như ở các nha khoa khác, phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt.

Đây là điều mà không phải Trung tâm nha khoa nào cũng cân bằng được

“Bạn đang tìm lại nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?”

Nha khoa gia tốt Tp hcm 3

Hình 3: Dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

NHA KHOA BÀ CHIỂU

Địa chỉ: 332 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 - 62975132
Website: nhakhoabachieu.com

Tags: