Pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ

Cập nhật: 12/05/2017

Pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ

Pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ  - Điểm khác biệt là công ty sản xuất gỗ Đạt Thành sản xuất pallet và đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái suất tại các cửa khẩu trên thế giới. Đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn hàng hóa, tránh đổ vỡ do chất lượng pallet, thùng gỗ, kiện gỗ chứa hàng kém chất lượng.

Vì sao nên sử dụng Pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ ?

  • Thùng gỗ, kiện gỗ giúp Bạn di chuyển hàng hóa dễ vỡ, bể an toàn tránh hư hại do va đập và ngoại lực
  • Thùng gỗ,kiện gỗ và pallet giúp Bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiện diện tích, nhưng vẫn bảo đảm an toàn cho hàng hóa đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ như hàng gốm Sứ, Thủy Tinh, gạch men, trái cây...
  • Ưu điểm của Thùng gỗ là có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng
  • Thùng gỗ, kiện gỗ được sử dụng cho tất cả các loại máy móc nặng trong công nghiệp mà không có vật liệu nào tốt hơn.
  •  Dễ dàng sản xuất Thùng gỗ,kiện gỗ với quy cách theo mọi yêu cầu của Quý khách

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh nhưng Công ty luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi sản xuất, nhờ vào đội ngũ công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu phong phú và đa dạng, góp phần  tạo được niềm tin nơi khách hàng, khẳng định uy tín cho thương hiệu Đạt Thành. Trong đó phải kể đến những đơn đặt hàng lớn như: Cơ sở sản xuất mì Việt Hưng (3 miền), Công ty Liên doanh bao bì United, Công ty Socomex Việt Nam, Công ty  dệt may Hoa Sen Tây Ninh.

Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng và Thành Công, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Đạt Thành đã có những định hướng thiết thực, nhằm phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề của công nhân, đồng thời nghiên cứu thị hiếu của khách hàng để luôn có những thay đổi phù hợp về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Tự hào về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Đạt Thành hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm của chúng tôi và mong muốn được hỗ trợ tư vấn tốt nhất hãy truy cập vào bảng giá pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ tại trang chủ của chúng tôi.

Hình ảnh pallet gỗ kiện gỗ

 

Tags: Pallet gỗ kiện gỗ thùng gỗ, pallet go kien go thung go