Chuyên sản xuất và cung cấp máy in lụa - Cty Phú Khang

Cập nhật: 17/05/2020

Giới thiệu

Chuyên sản xuất và cung cấp máy in lụa

Giới thiệu về công ty Phú Khang

Công ty TNHH SX CT máy Phú Khang tự hào là đơn vị sản xuất và chế tạo máy hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo máy đặc biệt là máy in lụa. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, giá cả phải chăng , phù hợp là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xí nghiệp trong nghành in lụa, các nhà máy hiện nay.

Công ty TNHH SX CT máy Phú Khang xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng các loại máy do phú khang chế tạo và sản xuất các loại máy phục vụ cho ngành in lụa…..

Máy in lụa dạng phẳng. máy in lụa dạng xoay tròn 4,6,8,10 màu, máy in lụa dạng cuộn, máy in lụa bao bì khăn lạnh, máy in lụa ruy băng sating cuộn, máy in lụa trụ tròn, máy in ly nhựa…

chuyên cung cấp và sản xuất máy in lụa

Máy in lụa thùng carton, máy in lụa tấm trần thạch cao, máy chụp bản lụa, chụp bản kẽm offset, máy ép chuyển nhiệt thủy lực, máy ép nhủ.

chuyên sản xuất và cung cấp máy in lụa

Băng tải sấy UV, băng tải sấy hồng ngoại IR, ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế chế tạo các loại máy có tính năng theo yêu cầu của khách  hàng.

Công ty TNHH SX CT máy phú khang xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã luôn luôn tin tưởng ủng hộ công ty trong thời gian qua

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo máy. Với phương châm chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu mà công ty đề ra: ” tất cả vì những yêu cầu của khách hàng” chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xin Chân Thành Cảm ơn quý khách !!!

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH SX CT MÁY PHÚ KHANG

  • – Địa chỉ trụ sở chính : 381/1C Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • – Địa chỉ xưởng sản xuất : 483/1 mã lò, p bình hưng hoà A , Q bình tân
  • – Mã số thuế                : 0312816192
  • – Điện thoại                 : 0911438538 – 0936650465 – 028.37671929
  • – Fax : 028.37671828