CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ ĐẠI TRƯỜNG HẢI

DAI TRUONG HAI SECURITY SERVICE CO., LTD

Cập nhật: 29/02/2020

Địa chỉ : 27A ĐƯỜNG 22, P LINH ĐÔNG, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. THỦ ĐỨC, HCM City

Điện thoại : (028) 38971361 - 37200368

Email : daitruonghaisecurity@gmail.com

Website : www.daitruonghaisecurity.com.vn

Giới thiệu

Thưa Quý khách!

Đại Trường Hải là đơn vị với quy trình tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đại Trường Hải mong muốn được hợp tác cũng như đáp ứng những yêu cầu hợp lý của Quý khách và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp. 

Cam kết của chúng tôi:

Tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Luôn có sự trao đổi giữa Đại Trường Hải với Quý khách hàng nhằm đưa ra những biện pháp cũng như phương pháp bảo vệ thích hợp và an toàn nhất cho Khách hàng của chúng tôi.

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và thường xuyên xem xét, đánh giá năng lực quản lý, chất lượng dịch vụ.

            

 

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Trường Hải được thành lập và bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2006 theo giấy phép số: 4102037640/CN-Do Sở kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp và theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số: 116/GCN Do sở Công an TP. HCM cấp.

Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng  tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ.

Hiện nay chúng tôi có hơn 1.000 nhân viên.Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua hai tháng huấn luyên tập trung nghiệp vụ , võ thuật, và thực tập thực tế...

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Trường Hải được thành lập và bắt đầu hoạt động từ tháng 5 năm 2006 theo giấy phép số: 4102037640/CN-Do Sở kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp và theo giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số: 116/GCN Do sở Công an TP. HCM cấp.

Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Phạm vi hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng  tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam bộ.

Hiện nay chúng tôi có hơn 1.000 nhân viên.Tất cả nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều phải trải qua hai tháng huấn luyên tập trung nghiệp vụ , võ thuật, và thực tập thực tế. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được công an huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi đang cung cấp các loại hình dịch vụ:

Bảo vệ tài sản: Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị, Bệnh viện, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.

Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, các nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước; các cán bộ điều hành,  phái đoàn kinh doanh cấp cao, đại gia và những người nổi tiếng.

Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ " Tiền mặt trên đường vận chuyển"; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cung cấp, lắp đặt hệ thống chống trộm theo dõi qua trung tâm giám sát 24/24 giờ bằng hệ thống Internet.

Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Quản lý hệ thống PCCC, tập huấn công tác PCCC cho đội PCCC tại chỗ.

Hỗ trợ tập huấn về công tác môi trường ở doanh nghiệp.

Lực luợng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.

Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Trung Thành – Dũng Cảm”, Công ty Đại Trường Hải đang được các khách hàng đánh giá là một trong những Cty bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

 

Ngành nghề kinh doanh

- AN NINH, BẢO VỆ, AN TOÀN