CÔNG TY TNHH KỶ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ XD MÔI TRƯỜNG GIA LINH

GIA LINH TECHNICAL COMPANY LIMITED

Cập nhật: 12/04/2020

Địa chỉ : 338/33 THOẠI NGỌC HẦU, QUẬN TÂN PHÚ , TP.HCM

Điện thoại : 0903787597/ 0931967989

Email : gialinhco89@gmail.com

Website : moitruonggialinh.com

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ MÔI TRƯỜNG

 Doanh nghiệp thương mại giới thiệu về công ty chuyên xử lý nước thải và môi trường có kình nghiệm trên 10 năm ngành nghề, Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn cao tư vấn và báo giá miễn phí, lắp đặt hệ thống trên toàn quốc. Hotline liên hệ; 0903 787 597 

công ty xử lý nước thải và môi trường 1

Hình 1: Hệ thống chuyên xử lý nước thải và môi trường

Trên đây là hình ảnh về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được lắp đặt cho công ty sản xuất phân bón ở Đồng Nai. Vấn đề nước thải sản xuất luôn là vấn đề đau đầu của công ty trên. Sau khi phân tích và kiểm tra Gia Linh đã tiến hành tư vấn lắp đặt xử lý độ an toàn của nước thải về mức cho phép. Giải tỏa được tất cả những khó khăn về chất thải của công ty.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI GIA LINH NHƯ THẾ NÀO

Đến với Gia Linh quý khách hoàn toàn cớ thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương án về vấn đề nước thải.

Công ty chuyên xử lý nước thải và môi trường 2

Hình 2: Hệ thống xử lý nước thải và môi trường 2

Kiểm soát được nguồn chất thải. Doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh mà không phải lo ngại về sự ảnh hường đến những công nhân làm trong công ty. Cũng như là sức khỏa của các hộ gia đình xung quanh nhà máy, xí nghiệp. Đã khá nhiều công ty đã bị cảnh sát môi trường phạt nặng vì không lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Hãy nhấc máy cho chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi ngày hôm nay.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT GÌ VỀ CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ MÔI TRƯỜNG

công ty xử lý nước thải và môi trường 3

Hình 3: Hệ thống xử lý nước thải và môi trường 3

Nhiều khách hàng đã và đang sử dụng hệ thông chuyên xử lý nước thải và môi trường của Gia Linh vẫn luôn hài lòng về chất lượng và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Một hệ thống luôn được chúng tôi chăm sóc và bảo trì theo quy trinh.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức của mình

Ông Phương giám đốc công ty may Phương Đông nhận xét: "Chúng tôi đã tìm đến Gia Linh từ ngày thành lập công ty. Đến nay chúng tôi có 1 hệ thống xử lý quy trình nước thải lớn. Gia Linh luôn luôn nâng cấp hệ thông của chúng tôi và hệ thống đến nay chưa xảy ra một sự cố nào".

Hình 4: Hệ thống xử lý nước thải và môi trường 4

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KT & CN - XD - MÔI TRƯỜNG GIA LINH

Địa chỉ: 338/33 THOẠI NGỌC HẦU, TÂN PHÚ,TP. HCM
MST: 0313987659
Tel: 0903 787 597
Email: gialinhco89@gmail.com
Website: moitruonggialinh.com