CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

DUNG HA AGRICULTURE CO .., LTD

Cập nhật: 06/04/2020

Địa chỉ : 683 ĐƯỜNG GIẢI PHÓNG, P. GIÁP BÁT, Q. HOÀNG MAI, TP.HÀ NỘI

Điện thoại : 024-66588556 hotline: 1900986865

Email : nongsandungha@gmail.com

Website : nongsandungha.com

Giới thiệu

Chúng tôi hi vọng tất cả người tiêu dùng Việt nam sẽ được sử dụng những thụ phẩm rau củ quả tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất tại cửa hàng cung cấp thực phẩm rau củ sạch Nông Sản Dũng Hà. Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc với mục đích là “Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”. Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt Nông Sản Dũng Hà đã tạo nên quỹ đầu tư chuyên thu mua và cung cấp phân phối những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.

Với triết lý trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng.Chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua hệ thống phân phối Nông Sản Dũng Hà đảm bảo an toàn nhất. 

Với cam kết chỉ phân phối những hàng hóa được cung cấp từ những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chứng nhận và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có đủ quyền cung cấp thực phẩm sạch, các loại nông sản là các đặc sản từ mọi miền trên toàn quốc, các thực phẩm sử dụng hàng ngày như thủy hải sản tươi sống, đồ đông lạnh (cá, tôm, cua,...) thịt tươi sống (thịt bò, thịt lợn, thịt gà,..); các thực phẩm được đóng gói, thực phẩm được chế biến sẵn, rau củ quả, các loại gạo vùng miền và các loại phụ gia về thực phẩm như các loại gia vị dùng trong việc chế biến món ăn hàng ngày,...

Với những nhu cầu trong và ngoài nước Nông Sản Dũng Hà luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý vị. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: khách sạn, nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, các trường học, trường mầm non, các hệ thông giáo dục là các cửa hàng, các chợ đầu mối và đặc biệt là xuất bán sang nước bạn như Đài Loan, Trung Quốc, Nga, Séc,...

        đặc sản vùng miền các mon ngon từ măng tây

 1. Video Hành trình phát triển 5 năm của Nông Sản Dũng Hà
 2. Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những mặt hàng của Nông Sản Dũng Hà hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng:
  1. Rau củ sạch Đà Lạt, an toàn có nguồn gốc rõ ràng
  2. Đặc sản Hà Giang
  3. Đặc Sản Vùng Miền
 3. Một số những sản phẩm nổi bật:
  1. Măng Tây
  2. Củ Hũ Dừa –Một đặc sản mang đậm văn hóa Bến Tre
  3. Mầm Đá
  4. Rau Bò Khai
 4. Thực phẩm tươi sống:
 5. Các loại đồ khô, phụ gia thực phẩm (gia vị an toàn): các loại gạo, dầu ăn, hạt nêm, bột phụ gia,…
 6. Nông sản Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội
  1. Cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng, quán ăn
  2. Cung cấp thực phẩm sạch cho siêu thị
  3. Cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn trường học
  4. Cung cấp hoa quả sạch cho quán karaoke
 7. Mua thực phẩm sạch tại hà nội
 8. rau củ sạch thực phẩm cho siêu thị
 9. MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ TRÊN: