CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN THĂNG PHÚ

Cập nhật: 12/04/2020

Địa chỉ : 32/3 Đường 122 - Tổ 8 - Ấp 6A - Xã Tân Thạnh Đông - Huyện Củ Chi

Điện thoại : 028 66573111

Email : nemtanthangphu@gmail.com

Website : nemtanthangphu.com

Giới thiệu

Nếu bạn không có thời gian để lựa chọn các mặt hàng nệm.

Nếu nhà bạn ở xa, hoặc bạn cảm thấy ngại khi phải xem và lựa chọn quá lâu tại các cửa hàng mà bạn không chắc có thể mua ngay thì bạn sẽ là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂN THĂNG PHÚ chúng tôi thực hiện ý tưởng đưa sản phẩm giới thiệu đến từng gia đình, khách hàng thông qua website, ở đây trưng bày các sản phẩm Nệm chính hãng để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng trước khi mua hàng mà không cần phải đến tận nơi. Với tiêu chí đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thoả mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc mọi nơi , với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

Sau khi đã chọn và quyết định, hãy gọi cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng  để xem hàng trực tiếp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và nhận thanh toán sau khi bạn đã kiểm tra đạt chất lượng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Điều quan trọng. Đừng ngần ngại gọi cho TÂN THĂNG PHÚ ngay cả khi bạn chưa có quyết định cuối cùng.

TÂN THĂNG PHÚ là nhà cung cấp các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm, nội thất có uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi chuyên trang trí nội thất giá rẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
TÂN THĂNG PHÚ

TAN THANG PHU MANUFACTURE TRADING CO., LTD

Địa chỉ: 32/3 Đường 122 - Tổ 8 - Ấp 6A - Xã Tân Thạnh Đông - Huyện Củ Chi
Điện thoại: 028. 3797 8278 - 0903 41 33 18 - 0913 49 33 18
Fax: 028. 3797 8279
Email: thanhtruong289@yahoo.com

Director: Mr. Nguyễn Thành Trường
www.nemtanthangphu.com

 

Tiền thân Tân Thăng Phú là Công Ty TNHH SX TM Thăng Phú. Từ khi thành lập cho đến nay sản phẩm của Tân Thăng Phú đã đi vào lòng người, và đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Với tiêu chí "All the best for your life" Tân Thăng Phú mong muốn sẽ đưa sản phẩm đến mọi miền của đất nước.
*  Ngành nghề kinh doanh
- Nệm, Đệm Cao Su, Chăn Ga Gối Đệm 
- Sản Xuất và Bán Buôn Nệm Mút/ Đệm Mút 
- Sản Xuất và Kinh Doanh (Mousse PU) Chăn Drap
*  Sản phẩm dịch vụ
- Nệm gòn
- Nệm lò xo
- Nệm mouse.

 

Với tiêu chí “mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng” và đưa sản phẩm giới thiệu đến từng gia đình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.