C.TY TNHH MTV ÂM NHẠC NHẤT TÂM

NHAT TAM MUSIC CO., LTD

Cập nhật: 19/03/2020

Địa chỉ : 02 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : (08) 35171432

Email : phamlinh80lp@gmail.com

Website : www.danpiano.vn

Giới thiệu

Cùng với nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam về đàn piano.

Năm 2005, Công ty TNHH ACTION TRADING được thành lập tại Việt Nam với mục đích thu mua và gia công lại những cây đàn Piano đã qua sử dụng (Secondhand Piano). Với đội ngũ những kỹ thuật viên có chuyên môn cao đến từ Đài Loan, hàng tháng công ty đều cử những chuyên gia có bằng cấp đến Nhật Bản để thu mua lại đàn Piano đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt và được bảo quản trong điều kiện môi trường khí hậu phù hợp. Sau khi được nhập khẩu, qua bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên, những cây đàn ấy được tái sinh lại hoàn toàn mới (90%) .

Từ năm 2009, việc đầu tư nhân lực và quy mô của công ty ngày càng lớn, chính vì thế tháng 8 năm 2009 Công ty TNHH MTV Âm Nhạc Nhất Tâm đã ra đời và đi vào hoạt động với hai lĩnh vực chính đó là kinh doanh mua bán đàn Piano và trung tâm dạy nhạc. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố cơ bản và cần thiết nhất để khách hàng có thể tin tưởng chọn mua cho mình một sản phầm đàn piano cùng các dịch vụ liên quan với chất lượng và chi phí hợp lí nhất trên thị trường.      

Với tiêu chí "Uy Tín-Chât Lượng-Phục Vụ Lâu Dài", trong suốt thời gian qua Nhất Tâm đã không ngừng nổ lực để tạo ra những hoạt động thương mại và những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh

- VĂN HÓA, GIÁO DỤC, XÃ HỘI, THỂ THAO