C.TY TNHH MTV TM DV XNK HỢP TIẾN

HOP TIEN IM - EXPORT TRADE SERVICE CO., LTD

Cập nhật: 17/03/2020

Địa chỉ : 474 Hong Bang St., Ward 16, Dist.11, HCM City

Điện thoại : (028) 39691505 - 39601229

Email : hoptientrade@gmail.com

Website : www.hoptien.com.vn

Giới thiệu

CÔNG TNHH MTV TM DV XNK HỢP TIẾN.

CHUYÊN: Kinh doanh XNK, nguyên liệu, thành phẩm nhựa, hạt nhựa chánh phẩm các loại: PP, PE, EVA, HIPS, GPPS, ABS, AS, PC, PVC, PMMA, POM… ·

CÔNG TY HỢP TIẾN là 1 trong những công ty có kinh nghiệm về bề dày lịch sử lâu đời, chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu nhựa nguyên sinh. Bằng những kinh nghiệm đó công ty xây dựng và tạo được thương hiệu , vững chắc trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay CÔNG TY HỢP TIẾN đã thiết lập 1 mạng lưới với  hệ thống quy mô vững mạnh trong thị trường cũng như các nhà đối tác, các tập đoàn, nhà phân phối và các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với thế mạnh như vậy công ty không ngừng học hỏi, tìm năng sáng tạo phong phú đa dạng mẫu mã  mà còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng. Chính vì thế mà hạt nhựa nguyên sinh chúng tôi cung cấp hàng năm với một lượng sản phẩm lớn và ổn định lâu dài. 

 Trong cuộc sống ngày này, nhựa vốn dĩ không còn là những thứ lạ lẫm đối với chúng ta nữa, mà nó còn là vật dụng có khi cần thiết đến hàng ngày của mọi người. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng hiện đại, con người từng bước cũng được tải tiến, nên việc chọn sản phẩm hay loại nhựa nào để cho an toàn đến sức khỏe đó là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất.  

Các loại nguyên vật liệu đều là những sản phẩm có chất lượng cao cấp được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn, uy tín từ các nước châu âu. Quan điểm của công ty chúng tôi là '' chất lượng + uy tín '' luôn là hàng đầu.

Và mục tiêu của tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và đảm bảo nguồn cung dài hạn và ổn định, giúp cho khách hàng ngày càng nâng cao tiếp thị đến khách một cách ổn định lâu dài hơn.

Cam kết giá rẽ nhất trên thị trường.

Hàng nguyên đai, nguyên kiện đạt chất lượng.

Công ty luôn đón nhận sự tận tình và đóng góp ý kiến từ khách hàng, để ngày càng một phát triển hơn!

 

C.TY TNHH MTV TM DV XNK HỢP TIẾNC.TY TNHH MTV TM DV XNK HỢP TIẾN

Ngành nghề kinh doanh

- CAO SU, NHỰA