C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH
C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH

C.TY TNHH NỆM VẠN THÀNH

VAN THANH MATTRESS CO., LTD

Cập nhật: 16/03/2020

Địa chỉ : 90/4 Luy Ban Bich St., Tan Thoi Hoa Ward, Tan Phu Dist., HCM City

Điện thoại : (028) 37909999 - 39618888

Email : info@nemvanthanh.vn

Website : http://nemvanthanh.vn/

Giới thiệu

Cũng giống như bất kỳ thiết bị khác trong nhà của bạn, nệm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ đánh kể. Bình thường một tấm nệm có tuổi thọ từ 7 đến trên 20 năm, nếu sử dụng đúng cách sẽ cho bạn tiết kiệm khá nhiều tiền trong việc đầu tư mua mới.

NTTH0721-1Điều đầu tiên bạn nên làm là đọc các phiếu bảo hành và “hướng dẫn chăm sóc ” đi kèm với nệm mới khi mua hàng.  Sử dụng một chiếc giường không phải là vấn đề gì phức tạp và bạn chỉ cần bỏ ít thời gian đọc một vài lời khuyên của chúng tôi,  làm thế nào để giữ nệm sạch sẽ và giúp kéo dài tuổi thọ độ bền của nệm sau đây:

  1. Mỗi lần sắp xếp lại nệm và đế giường là khá tốn thời gian và nhọc sức do vậy bạn cần vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn dưới gầm giường cũ trước khi đặt giường nệm mới.
  2. Nên đặt nệm trên mặt phẳng, tránh vị trí nhấp nhô không bằng phẵng vì như thế sẽ ảnh hướng rất nhiều đến cấu trúc bên trong nệm lò xo. Không giống như cao su là 1 khối nguyên chất, cấu trúc  nệm lò xo gồm nhiều lớp hổ trợ cấu thành nên nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm cho nệm dể bi hư hỏng.
  3. Hãy quay đầu nệm theo mùa. Trừ khi các nhà sản xuất khuyên khác, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện mỗi mùa. Việc xoay nệm giúp ngăn ngừa sự hình thành của các vùng trũng gây ra bởi cùng một cơ thể ở cùng một một vị trí ngủ mỗi đêm. Cách xoay đơn giản, 3 tháng 1 lần xoay cuối chân nệm về ngược  phía đầu giường giường, tháng thứ 07 lật trở mặt nệm lò xo lại và quay chiều ngược lại.

    Lưu ý : Việc xoay nệm chỉ áp dụng cho nệm lò xo liên kết và lò xo cao cấp Queen Coil Perfect, các nệm lò xo túi đặc biệt bạn có thể xoay hướng nệm nhưng không được lật trở mặt nệm… lưu ý này đặc biệt  với lò xo túi.

  4. Trước khi sử dụng nệm, bạn nên mở nilong bảo vệ và để thoáng khí khoảng 3 tiếng trước khi sử dụng. Sản phẩm mới luôn có mùi đặc trưng và mùi này hoàn toàn vô hại và sẽ dần biến mất đi sau vài tuần sử dụng.
  5. Không đặt nệm gần nơi tỏa nhiệt hay gần khu chứa hóa chất, máy phát nhiệt hoặc phơi nắng…
  6. Không để vật nhọn, vật nặng liên tục thời gian dài lên nệm
  7. Không gập bẻ cong nệm khi dịch chuyển…
  8. Mỗi sản phẩm nệm trước khi sử dụng chúng tôi khuyến cáo khách hàng nệm dùng thêm 01 tấm drap bọc bảo vệ bên ngoài. Điều này giúp ngăn chặn thức ăn, nước uống hoặc các chất bẩn bụi bặm vô tình tràn xuống mặt nệm đắt tiền của bạn.   

Ngành nghề kinh doanh

-CAO SU, NHỰA