C.TY TNHH SX & TM THIÊN CƯỜNG

THIEN CUONG TRADE PRODUCTION CO., LTD

Cập nhật: 27/03/2020

Địa chỉ : 111/12 LÊ ĐÌNH CẨN, PHƯỜNG TÂN TẠO, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HCM

Điện thoại : (028) 38774918 - 38774919

Email : thiencuong_myphong@yahoo.com

Website : quatdienmyphong.com

Giới thiệu

 

               

Công ty TNHH SX & TM THIÊN CƯỜNG là một công ty chuyên sản xuất và phân phối quạt điện Thương Hiệu MỸ PHONG.

Hình thành từ một cơ sở nhỏ, năm 1983 bắt đầu chuyên chế tạo và sản xuất quạt trần 1m40 hiệu MỸ PHONG. Sau hơn 27 năm hoạt động, công ty THIÊN CƯỜNG chúng tôi đã từng bước hoàn thiện nhà xưởng sản xuất, dây chuyền máy móc thiết bị, để nâng cao chất lượng sản phẩm và sản lượng, hệ thống tiêu thụ để đáp ứng yêu cầu của Khách Hàng.

Ngoài sản phẩm Quạt trần MỸ PHONG rất được người tiêu dùng ưa thích chúng tôi đã sản xuất các loại quạt điện khác như: Quạt treo tường, Quạt trần đảo, Quạt bàn, Quạt đứng, Quạt hút, Quạt lỡ.

               

Song song với quạt điện, năm 1995 chúng tôi cũng có sản xuất sản phẩm hàng gia dụng ; cây lau nhà hiệu MỸ PHONG để phục vụ người nội trợ – Cây lau nhà MỸ PHONG với kiểu dáng đẹp và bền nên cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Để luôn luôn làm vừa lòng Khách Hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng sản xuất sản phẩm có chất lượng cao, không ngừng cải tiến kỹ thuật để không phụ lòng người tiêu thụ.

Sản xuất, Kinh doanh: Quạt đảo, quạt đứng, quạt lở, quạt hút, quạt trần, quạt bàn nhãn hiệu MỸ PHONG ®; Cây lau nhà MỸ PHONG 

Ngành nghề kinh doanh

- ĐIỆN NƯỚC, ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN GIA DỤNG